અજીર્ણ-અપચો ------------------------- ગરમ પાણી પીને એક કે બે ઉપવાસ કરવા. ભૂખ લાગે ત્યારે જ જમવું. ઘઉં, ચોખા, મગ, કૂણા મૂળા, વંદેગણ, સૂરણ, પરવળ, પાકાં કેળાં, દાડમ, દ્રાક્ષ, દૂધ, ઘી, દહીં, છાસ વગેરેનું સેવન કરવું. અજીર્ણના ત્રણ પ્ર…
Read more »આયુર્વેદ ઉપચાર | ઘરેલું ઉપચાર | રોગ- ઘરેલું ઉપચાર અને આયુર્વેદ | જીવનશૈલી | રોગ- ઘરેલું ઉપચાર | રોગ ઉપચાર
Social Plugin